วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี นางฐิติวัลคุ์ เอียดนิมิตร และนางดวงสมร คำเงิน
ณ หอประชุมลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี