วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และคณะผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่
ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา