วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้ นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เปิดวาระการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 6/2566 พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุม
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา