พิธีรับใบประกาศเกียรติคุณ “เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ”

วันที่ 23 กันยายน 2566 นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีรับใบประกาศเกียรติคุณ
เป็น “เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ” และบุคคลผู้ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ
ประจำปี 2566 ของสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
โดยนางสาวอรพินทร์ เพชรทัต ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานพิธีมอบ ณ สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร มีรายชื่อนักเรียน ดังนี้
1. เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข ม.3/4
2. นางสาวภัทรธิดา  โพธิ์กลาง ม.6/13
3. นางสาวพริมา  สาคะรินทร์ ม.6/8
4. นางสาวไคซ่า สมหวัง บุญภักดี แพร์สสัน ม.6/9
5. นายปิยเดช ทิพย์ป่าเว ม.6/9