ระหว่างวันที่ 18-31 สิงหาคม 2566 งานธนาคารโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกับธนาคารออมสิน เขตสุราษฎร์ธานี 1 ดำเนินการเปิดบัญชีธนาคารโรงเรียนดิจิทัลให้กับนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน รักการออม สร้างวินัยทางการเงินให้เหมาะสมและสอดคล้องกับการออม ในยุคดิจิทัล และการใช้ App MyMo ให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น
ณ ห้องประชุมศรีสมร  โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา