ชนะเลิศตอบปัญหาวิชาการทางภาษาไทย งานมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส.

วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา นำนักเรียนเข้าร่วม
กิจกรรมตอบปัญหาวิชาการทางภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในงานมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส.
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 3,000
ได้แก่ นางสาวสุจิรา ชูเชิด ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9  และนางสาวกมลลักษณ์ ณ นคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/10