ชนะเลิศศึกชิงจ้าวยุทธภพ “ลึกสุดจีน” งานมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส.

วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาวิชาการทางการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศจีน เวทีประลองยุทธ์ : ศึกชิงจ้าวยุทธภพ “ลึกสุดจีน” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในงานมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัล พร้อมเงินรางวัล
ได้แก่
รางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท
1. นางสาวมณีรัตน์ แซ่หลี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
2. นางสาวชนัญชิดา บุญคง โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท
1. นายกิตตินันท์ ลอยใหม่ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
2. นางสาววริยา สื่อมโนธรรม โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา