พิธีมอบทุนการศึกษา “เฟื่องฟ้าชูช่อ” ประจำปี 2566

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ภาคีเครือข่ายทั้ง 6 ภาคี ผู้มีจิตศรัทธา และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา
“เฟื่องฟ้าชูช่อ” ประจำปี 2566 โดยมี นายสมบูรณ์  เรืองแก้ว เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา