มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน สัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 สพม.สุราษฎร์ธานี ชุมพร และการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ กิจกรรมเยาชนรักสถาบัน และรางวัลนักเรียนที่ได้คะแนนการคัดกรองความสามารถในการอ่านสูงสุดในแต่ละระดับชั้น
ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา