มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียน ด้านกีฬาและวิชาการ

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางด้านกีฬาและด้านวิชาการ ได้แก่
-นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย ประจำปี 2566
-นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโครงการ Talent identification คัดเลือกนักกีฬาเข้าสู่ฐานข้อมูลทีมชาติ ประเภทกีฬาฟุตซอล
-การแข่งขันบาสเกตบอล 3×3 UTCC Championship 2023 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีชาย
-การแข่งขันทางด้านวิชาการในหมวดกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ได้แก่  การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายทั่วประเทศ เนื่องในวันรพี ประจำปี 2566 ได้รับรางวัล ชนะเลิศระดับจังหวัด และรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภาค รับโล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ  และทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท
ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา