ผลประกวดทักษะการใช้ภาษาไทย ชิงถ้วยพระราชทาน

วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันโครงการ
ประกวดทักษะการใช้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา ภาคใต้ ชิงถ้วยพระราชทาน  ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มีผลการแข่งขัน ดังนี้
1. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ลำดับที่ 16 คะแนนรวมจาก 69 โรงเรียน
2. นายกิตตินันท์ ลอยใหม่ ได้ลำดับที่ 6 การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์
3. นางสาวมณีรัตน์ แซ่หลี ได้ลำดับที่ 6 การแข่งขันเล่านิทานประกอบท่าทาง
4. นางสาวนวินดา นาคทอง ได้ลำดับที่ 15 การแข่งขันเขียนเรียงความ
5. นายทรงพล หิรัญเรือง ได้ลำดับที่ 24 การแข่งขันอ่านทำนองเสนาะ