ขอเชิญชวนเปิดบัญชีธนาคารโรงเรียนดิจิตอล เพื่อส่งเสริมการรักการออม

ด้วยธนาคารออมสิน เขตสุราษฎร์ธานี 1 มีความประสงค์เปิดธนาคารโรงเรียนดิจิทัล เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน
รักการออม สร้างวินัยทางการเงินให้หมาะสมและสอดคล้องกับการออมในยุคดิจิทัล และการใช้ App MyMo ให้กับนักเรียนทุกคน โดยเมื่อมีการเปิดธนาคารดิจิทัลเรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนขอยกเลิกรูปแบบธนาคารโรงเรียน รูปแบบเดิม ธนาคารออมสิน เขตสุราษฎร์ธานี 1 เข้ามาดำเนินการเปิดบัญชีธนาคารโรงเรียนดิจิทัลดังกล่าว โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กลุ่มงานธนาคารโรงเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จะดำเนินงานการเปิดบัญชี ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 18-31 สิงหาคม 2566 ซึ่งนักเรียนที่สนใจสามารถเตรียม บัตรประชนและโทรศัพท์มือถือเพื่อมาเปิดบัญชีได้
ณ ห้องประชุมศรีสมร  ตามตารางวัน เวลาที่กำหนด ดูได้จากเพจประชาสัมพันธ์ และนักเรียนที่เข้าร่วมเปิดบัญชีจะได้ร่วมลุ้นรางวัล