รางวัลชนะเลิศ “โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา ระดับภาคใต้เพื่อสังคม BCG”

รางวัลชนะเลิศ ประเภท STEM ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการ “ประกวดแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์
ระดับมัธยมศึกษา ระดับภาคใต้เพื่อสังคม BCG” งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย
1. นายศุภณัฐ ฉายากุล ม.4/10
2. นางสาวภูษณิศา สุวรรณ ม.4/10
3. นางสาวเบญญาดา ประคองบุศย์ ม.6/10
ครูที่ปรึกษา นายสะอารอนิง ดาโอะ