รางวัลรองชนะเลิศ วาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ผลการแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ การแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566
ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
ด.ช.ณรงค์ศักดิ์ ทองจันทร์ ม.2/5

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
น.ส.กชกร วิเมศ ม.4/5

ครูที่ปรึกษา นางทัศนีย์ เกตุแก้ว