รางวัลเชิดชูเกียรติ การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนต้น สาขากายภาพ
งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน มีรายชื่อดังนี้
ด.ญ.ณฐมน ต.สกุล ม.3/12
ด.ญ.กัญญินทร์ ดำนิล ม.3/12
ด.ญ.ณัฐกฤตา วงษ์เสือ ม.3/12
 ครูที่ปรึกษา นางสาวหฤทัย เพชรรัตน์