ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. ปวส. และนักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้าร่วมแข่งขันของ
วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ระดับภูมิภาค ในงานมหกรรมวิชาการ 50 ปี มรส.
 การแข่งขันด้านการบิน หัวข้อ “Boarding Announcement Contest” (ประเภทเดี่ยว) แข่งในระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย / ปวช. ปวส. / ปริญญาตรี วันที่ 29 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 – 13.00 น. ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
 สมัครแข่งขันด้านการบิน  คลิกที่นี่
 กฎกติกาการแข่งขันและรายละเอียดต่าง ๆ  คลิกที่นี่
               ชิงเงินรางวัลมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท พร้อมทั้งบูธนิทรรศการจากหลักสูตรของวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว
เช่น สาธิตการใช้อุปกรณ์เซฟตี้บนเครื่องบิน การพับผ้าขนหนู ถักเชือกจีน และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งกิจกรรมบนเวทีกลาง พบกับ “พี่หนึ่ง ETC.” กับการร้องเพลงและเสวนาหัวข้อ “การเดินทางและเสียงเพลง” อุตสาหกรรมบันเทิงและแรงขับเคลื่อนสำคัญของการท่องเที่ยวไทย