วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู
งานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา
ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา หลังเข้ารับการประเมินทดลอง (นำร่อง) สถานศึกษา ตามกรอบแนวทางการประกันคุณภาพภายนอกสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน รอบ 5 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา