วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูปิยะนาถ คามิ และครูศศิ แก้วไทย ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการนิเทศการจัดกิจกรรมยุวกาชาดและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ยุวกาชาดเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2566 ณ หอประชุมรินทอง โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี