รับมอบของที่ระลึกและอุปกรณ์ ICT และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ร่วมกิจกรรมการเรียนการสอน Arduino Project กับนักศึกษาอาสาสมัครชาวเกาหลี

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมรับมอบของที่ระลึกและอุปกรณ์ ICT และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ที่ได้ร่วมกิจกรรมการเรียนการสอน Arduino Project กับนักศึกษาอาสาสมัครชาวเกาหลี จากมหาวิทยาลัยซองคยุนกวาน(Sungkyunkwan University) สาธารณรัฐเกาหลี(เกาหลีใต้) และกล่าวอำลากลุ่มนักนักศึกษาอาสาสมัครชาวเกาหลีจากมหาวิทยาลัยซองคยุนกวาน ที่จะเดินทางกลับ
ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา