วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8:15 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล และถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ในรายการเเข่งขัน suratthani taekwondo championship 2023 และรายการวิ่งตะลุยค่ายวิภาวดีรังสิต รุ่นที่ 2 ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา