วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคุณครูสาลีรัตน์ ทองขาว ร่วมงานทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนพรุพีพิทยาคม
เพื่อสบทบทุนในการเทพื้นคอนกรีต ณ โรงเรียนพรุพีพิทยาคม ตำบลพรุพี อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี