วันเสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2566 คุณครูมนพร เหมทานนท์ นำนักเรียนสโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมคณะกรรมการสโมสรอินเทอร์แรคท์ พื้นที่ 1-15 ณ โรงเรียนแสงทองวิทยา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
โดยมีกิจกรรมการนำเสนอการดำเนินงานของสโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
และร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงาน