วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู
เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมหัวหน้าแต่ละคณะสีของครูและนักเรียน
รวมถึงการจัดสรรงบประมาณที่ใช้ในกิจกรรมกีฬาสี ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา