วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ครูกิตติศิลป์ สุขสำราญ และครูทนง ศรีมหาวโร ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานกิจกรรมตลาดนัดการเรียนรู้และอาชีพ
ณ โรงเรียนตวงวิชช์พัฒนา จังหวัดสุราษฎร์ธานี