สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการได้มอบประกาศเกียรติคุณให้โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาไว้ในการสนับสนุนการแสดงพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินเพื่อครูไทย ๔ ภูมิภาค ครั้งที่ ๔ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ได้มอบประกาศเกียรติคุณให้นางเพียงแข ชิตจุ้ย เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง และมอบประกาศเกียรติคุณให้คุณครูกัญกฤษเขม  แดนที่เป็นผู้ควบคุมการแสดง  รวมถึงมอบประกาศเกียรติคุณให้นักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนเรียนสุราษฎร์พิทยาผู้เข้าร่วมการแสดงเพื่อสร้างคุณงามความดีสืบต่อไป