มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ชนะเลิศในกิจกรรมสร้างสรรค์คอนเทนต์ SRP Pride Week 2023

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่
ผู้ชนะเลิศในกิจกรรมสร้างสรรค์คอนเทนต์ SRP Pride Week 2023 จากงานส่งเสริมประชาธิปไตยและงานสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา