วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายยุทธนา รัตโน นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือการเลือกตั้งคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นเรียนและโรงเรียน ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา