แนะแนวการศึกษาต่อ โดยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 งานแนะแนวโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ
โดยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2566 โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม ประกอบไปด้วย
อ.ดร.ยุคลวัชร์ ภักดีจักริวุฒิ์
นางอุไรวรรณ วรรณะ
นางสาวกีรติ  ศิริสมบัติ