วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมต้อนรับและรับฟังนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นางสาวตรีนุช เทียนทอง ลงพื้นที่ในการตรวจเยี่ยมและติดตามงานตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ ห้องสมุดประชาชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ริมน้ำตาปี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี