วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 15.10 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการและคณะครู ร่วมประชุมเกี่ยวกับกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกประสบการณ์จากประเทศเกาหลี ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา