วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา โดยนางสุณิสา วงศ์เจริญ นายกสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา เป็นประธานในการประชุม และสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา