ติวเพื่อเตรียมความพร้อม เพื่อคัดเลือกเข้าค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก

ด้วยศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สาขาคอมพิวเตอร์ จะเปิดรับสมัคร
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เพื่อคัดเลือกเข้าค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก โดย
จะเปิดรับสมัครในช่วงเดือนกรกฎาคม และดำเนินการสอบเดือนสิงหาคมของทุกปี งานเทคโนโลยีสารสนเทศได้
ทำการประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนที่สนใจเข้าสมัครสอบ และจะดำเนินการจัดติวเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ
ให้กับนักเรียน โดยติดต่อวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถมาเตรียมความพร้อมโดยการติวออนไลน์ให์กับนักเรียน
ในช่วงเดือนสิงหาคม โดยแบ่งเป็นการเตรียมความพร้อมความรู้ด้านคณิตศาสตร์คอมพิวเตอร์ และความรู้ด้านพื้น
ฐานการเขียนโปรแกรม เป็นเวลาทั้งสิ้น 40 ชั่วโมง

ข้อมูลวิทยากร
1. นายพันธกานต์ รู้แจ้ง
การศึกษา : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์
ประสบการณ์/ความสามารถด้านการเขียนโปรแกรม
– ผ่านการอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1 และค่าย 2 ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2564
– เป็นผู้ช่วยวิทยากรค่าย 1 ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประจำปีการศึกษา 2565
2. ดร.พงศกร กิจปรัชญากุล
การศึกษา : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ประสบการณ์/ความสามารถ
– วิทยากรบรรยายโครงการเตรียมสอบแพทย์ วิชา คณิตศาสตร์ โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร จังหวัดมหาสารคาม
– วิทยากรบรรยายเตรียมสอบ A-Level และ NETSAT วิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนภูเขียว จังหวัด ชัยภูมิ
– ติวเตอร์สอนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จนถึงปัจจุบัน