ประเมิน EQ SDQ ในระบบรายงานข้อมูลนักเรียนรายบุคคล

เนื่องจากยังมีนักเรียนและผู้ปกครองจำนวนหนึ่ง ที่ยังไม่ได้กรอกข้อมูลคัดกรองนักเรียน  ทางงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน จึงขยายเวลาให้นักเรียน ผู้ปกครอง กรอกข้อมูลการคัดกรองนักเรียนรอบสุดท้าย ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ประเมิน/คัดกรอง คลิกที่นี่
งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน