เชิญชวนนักเรียนสมัครเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ประจำปีการศึกษา 2566 ดูรายละเอียดรายการแข่งขันแต่ละกลุ่มสาระฯ คลิกที่นี่
          ติดต่อสมัครได้ที่ครูกลุ่มสาระฯ ของรายการแข่งขันนั้นๆ ภายในวันที่ 9 มิ.ย. 2566 กลุ่มสาระฯ จะดำเนินการคัดเลือก ระหว่างวันที่ 12-16 มิ.ย. 2566 เปิดโอกาสให้ตนเอง ได้ไขว่คว้าความสำเร็จในสิ่งที่รัก และถนัด เพื่อเก็บเกียรติบัตรไว้ใส่พอร์ต