วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 10:00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา รับมอบเงินอุดหนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในโครงการพัฒนาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) โดยนายพงษ์ศักดิ์ จ่าแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นายกฤช ศักดา นายศักดิ์วิชญ์ แก้วมีศรี รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายสหพร หนูรอต ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนายประมุทสมบูรณ์ลักขณา รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นผู้มอบเงินอุดหนุน ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี