วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ ร่วมประชุมผู้บริหารโรงเรียนเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา