วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเดชอุดม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ โดยโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้นำเสนอ ด้านการบริหารจัดการเรียนรู้ งานโครงการห้องเรียนพิเศษ ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา