กิจกรรมการเรียนปรับพื้น​ฐาน​ โครงการห้องเรียนพิเศษ MLP ปีการศึกษา 2566

วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนายธีรเดช สกุลอ่อน หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษได้พบปะนักเรียน ม.1/8 และ ม.1/9 โครงการห้องเรียนพิเศษ MLP ก่อนเริ่มกิจกรรมการเรียนปรับพื้นฐานในวันแรก โดยนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ MLP จะเรียนปรับพื้นฐานด้านภาษา ระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566