ร่วมจัดรถบุปผชาติ เพื่อเข้าร่วมในขบวนสงกรานต์ ประจำปี 2566 ร่วมกับเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี
โดยมีผู้บริหาร คุณครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันจัดรถฯ ในครั้งนี้
                วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2566 ร่วมขบวนแห่สงกรานต์กับเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ลำดับขบวนที่ 17
โดยมีนักเรียนคณะกรรมการสภานักเรียน/สโมสรอินเทอร์แรค/ชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมเดินในขบวน