ทีมงานขอจัดส่งลิงค์ซูม โครงการอบรมและนักเรียนเพื่อการพัฒนาทักษะ ฯ (AIoT ESP32 KMILT) วันที่ 3-7 เมษายน 2566
เอกสารแนบ
 – กำหนดการอบรม AIoT ESP32 KMILT
 – BG Ai IoT ESP32KMILT (รบกวนผู้เข้าร่วมอบรมเปลี่ยนภาพพื้นหลัง สำหรับการอบรมครั้งนี้)
– QR Code  ไลน์กลุ่มโอเพ่นแชท (รบกวนผู้เข้าร่วมอบรมสแกน QR Code เข้าร่วมกลุ่มสำหรับสอบถามข้อสงสัย ที่เกี่ยวกับการอบรมค่ะ)
** ขอความกรุณา ผู้เข้าร่วมไลน์ โอเพ่นแชท เปลี่ยนข้อมูลเป็น   ชื่อจริง_ชื่อโรงเรียน  ในการเข้าร่วมกลุ่ม
    เช่น    มะลิ_สถาบันไอเมค     หากผู้เข้าร่วมไม่ทำการเปลี่ยนแปลงชื่อ เพื่อให้ทีมงานทราบ  ทางทีมงานขออนุญาตลบท่านออกจากกลุ่มไลน์โอเพ่นแชท // ขอบคุณค่ะ
  ลิงค์ซูม
Topic: โครงการอบรมการสร้างนวัตกรรมด้วย AIoT ESP32 KMITL หัวข้อ “Python GUI”
Time:   Apr 3, 2023 08:00 AM Bangkok
           Every day, until Apr 7, 2023, 5 occurrence(s)
Join Zoom Meeting
Meeting ID: 914 9446 4829
Passcode: 1
  หมายเหตุ
1. ขอความกรุณาทุกท่านที่เข้าร่วมอบรมในระบบซูม รบกวนทำการเปลี่ยนชื่อในระบบซูม เป็น  ชื่อจริง_ชื่อโรงเรียน  ในการเข้าร่วมอบรมทั้ง 5 วันนี้ด้วยค่ะ
2. ลิงค์ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม ทีมจะจัดส่งให้วันที่เข้าร่วมอบรม (3 เม.ย. 66 ) เพื่อให้ทุกท่านได้ทำการตรวจสอบอีกครั้ง และแจ้งแก้ไขในกรณีที่ใส่ข้อมูลผิดพลาด ได้ค่ะ
    (สำหรับท่านที่ไม่มีรายชื่อ และต้องการเพิ่มชื่อ สามารถแจ้งเพิ่มชื่อได้ในวันที่ 3 เม.ย. 66)
3. ทุกวันที่ทำการอบรม ทีมงานจะส่งลิงค์เช็คชื่อให้ทุกท่าน ทำการเช็คชื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วมอบรม