“ค่ายส่งเสริมการเรียนรู้สังคมศึกษา” ณ หมู่บ้านคีรีวง

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “ค่ายส่งเสริมการเรียนรู้สังคมศึกษา” ระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หมู่บ้านคีรีวง อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 41 คน ครู จำนวน 5 คน