วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดอาคารสำนักงานเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานพิธีเปิดแพรคลุมป้ายอาคาร มีพระธรรมวิมลโมลี เจ้าคณะภาค16 เจ้าอาวาสวัดไตรธรรมารามพระอารามหลวง ประธานฝ่ายสงฆ์ เจิมป้ายอาคารสำนักงานใหม่ ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี (9 ชั้น) ต.ตลาด อ.เมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี