่ร่วมพิธีเปิดและเยี่ยมชมงานเปิดบ้านวิชาการ S.T.2 OPEN HOUSE

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคุณครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดและเยี่ยมชมงานเปิดบ้านวิชาการ “S.T.2 OPEN HOUSE เชิญมาแล SHARE & LEARN” โดย นางดวงฤทัย  ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดงานเปิดบ้านวิชาการ ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ๒