วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรมนิทรรศการวิชาการ OPEN HOUSE และร่วมพิธีเปิด OPEN HOUSE 2022 “เปิดบ้าน ส.ธ. สู่สีสันแห่งการเรียนรู้” โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ปีการศึกษา 2565 โดยมีนายสมบูรณ์ เรืองแก้ว ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรม และนางสาววีนา ไหมคง ประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรม OPEN HOUSE 2022 กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม ณ บริเวรอาคาร 115 ปี โรงเรียนสุราษฎร์ธานี