วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมสรุปงานกิจกรรมวัน ส.ร. รวมใจ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา