วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนหนามแท่งพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้นำเสนอ ด้านการบริหารจัดการเรียนรู้ การดูแลนักเรียน ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และการบริหารงานด้านวิชาการ ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา