วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้ที่เรียนรอบ 1 Portfolio ซึ่งจัดโดยงานแนะแนวโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม-เพชรวารี