ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมเป็นนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ให้นักเรียนที่มีรายชื่อมารายงานตัว ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ตั้งแต่วันนี้ – วันพุธที่ 25 มกราคม 2566
Facebook นักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา