กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมเปิดบ้านนักเขียนสัญจร ปีที่ 8 Young writer inspiration camp#8 “วาดคำแทนภาพ วาดไว้แทนใจ” ระหว่างวันที่ 22-23 มกราคม 2566 ณ  อุทยานแห่งชาติเขาลำปี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม พัฒนานักเรียนที่มีความสามารถและสนใจด้านการเขียนได้รับการฝึกหัด ฝึกฝน และฝึกปรือผลงานด้านการเขียน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มี อ.โกวิทย์ พัฒนเพชร และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน