การแข่งขันคณิตศาสตร์ ม.ต้น นานาชาติ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล สพฐ.

เชิญชวนนร.ชั้นม.1, ม.2, ม.3 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ ม.ต้น นานาชาติ
 โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล สพฐ. สอบระดับสพม. วันที่ 18 ก.พ. 2566
โดยกรอกข้อมูลการสมัคร ภายในวันที่ 19 ม.ค. 2566 ก่อนเวลา 16.00 น. คลิกที่นี่
 และเข้ากลุ่มไลน์เพื่อประสานงาน คลิกที่นี่ เอกสารที่เกี่ยวข้อง การแข่งขัน คลิกที่นี่
 กลุ่มงานพัฒนาศักยภาพนักเรียน ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา